TẠI SAO CẦN HEALTHCARE?Chào Bạn,


Trong cõi đời này, không có gì quan trọng với bạn bằng chính con người Bạn. Một thân thể không bệnh, một tâm hồn không loạn là chân hạnh phúc của con người. Người có sức khỏe có hàng trăm ước muốn. Người không có sức khỏe chỉ có MỘT ƯỚC MUỐN DUY NHẤT: ĐÓ LÀ SỨC KHỎE.

Điều thứ nhất để thành công trên đường đời này là làm sao cho thật khỏe mạnh. Ba điều tạo nên hạnh phúc là: thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và trái tim trong sạch.

Sức khỏe và tài chính là hai điều quan trọng nhất trong gia đình mỗi chúng ta. Khi còn trẻ chúng ta dồn hết sức mình để kiếm tiền, khi về già thì đa số chúng ta dùng tiền để mong có sức khỏe tốt. 
Vậy:
  • Bạn có thực sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình không?
  • Bạn có cảm thấy chán nản khi phải chờ đợi để đến lượt mình mỗi khi khám và chữa bệnh không?
  • Bạn có muốn được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn V.I.P?
  • Bạn có muốn được ưu tiên khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế cũng như trong nước nổi tiếng (Vũ Anh, An Sinh, Columbia, Hoàn Mỹ…)?
Với hơn 3.000đ/1 ngày (bằng tiền gửi xe/1 lượt), Bạn có thể sở hữu một gói chăm sóc sức khỏe cao cấp lên đến 30.000.000 đ/1 năm.

Khi sở hữu sản phẩm này, Bạn được cấp thẻ chăm sóc sức khỏe VIP. Nếu khám chữa bệnh trong hệ thống (hơn 30 bệnh viện trên toàn quốc), Bạn chỉ cần xuất trình thẻ cho bệnh viện mà không cần trả bất kỳ chi phí gì khác. Nếu khám chữa bệnh tại bệnh viện ngoài hệ thống trên, Bạn chỉ cần mang hóa đơn và chứng từ về, công ty Bảo Minh sẽ thanh toán lại cho Bạn.


Chúc Bạn sức khỏe và thành đạt!


ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


https://www.baohiemhealthcare.com/p/yeu-cau-tu-van.html