Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2012

BaoHiemHealthCare.com: Sự cần thiết của bảo hiểm sức khỏe

Sự cần thiết của bảo hiểm sức khỏe
Mỗi người trong chúng ta đều ít nhiều một lần trong đời đối mặt với các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, trước những tác động của môi trường sống hiện đại, ngày càng nhiều người lo lắng khi phải “sống chung” với những rủi ro tiềm ẩn làm suy giảm sức khỏe.
Rủi ro sức khỏe – nỗi lo thời hiện đại

Nguồn thực phẩm không an toàn, môi trường ô nhiễm bởi các chất độc hại … là một trong những nguy cơ đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người dân không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.


Theo khảo sát, tỉ lệ mắc các bệnh lý nghiêm trọng ngày càng tăng cao trong xã hội không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn là gánh nặng về tài chính cho mỗi gia đình.

Ngày nay, sự tiến bộ vượt bậc của y học có thể giúp chúng ta điều trị thành công các bệnh lý nghiêm trọng, tuy nhiên chi phí điều trị và thuốc men vẫn luôn là nỗi bận tâm của nhiều người. 
Không chỉ đơn thuần đến từ các yếu tố đã được biết trước, sức khỏe của mỗi người chúng ta đều đang bị đe dọa bởi những rủi ro tiềm ẩn không lường trước. Nếu không có một  chuẩn bị tốt cho những tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống thì chúng ta sẽ bị rủi ro “đánh ngã” và kéo theo đó là hàng loạt những bước trượt dài. Điều này đặc biệt quan trọng một khi chúng ta là người trụ cột trong gia đình. 

Và những lúc như vậy, bảo hiểm sức khỏe thật sự rất cần thiết. Ngoài ích lợi trong việc giúp chúng ta giảm đi được những gánh nặng tài chính khi chẳng may mắc phải vấn đề về sức khỏe mà nó còn là một “liều thuốc” an tâm cho chúng ta mỗi khi đến bệnh viện. Đây cũng là một giải pháp phòng ngừa rủi ro tốt nhất. 

Đã đến lúc phải mua bảo hiểm sức khỏe

Điều đầu tiên có thể thấy, bảo hiểm sức khỏe rất hữu ích nếu bạn phải đứng trước những hóa đơn viện phí, thuốc men với những số tiền “chóng mặt”. Khi mua bảo hiểm sức khỏe, người được bảo hiểm sẽ được chi trả toàn bộ chi phí nằm viện, chi phí điều trị trong ngày và chi phí vận chuyển cấp cứu.

Đây là những quyền lợi được quy định rõ của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Health Care của công ty bảo hiểm Bảo Minh. Với nhiều quyền lợi cao, mức phí ưu đãi, Bảo Minh Health Care chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm tối đa trước các rủi ro về chi phí điều trị y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 .
Khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh Health Care, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may đau ốm. Quyền lợi nằm viện của Bảo Minh Health Care với mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 1 tỉ đồng, sẽ đảm bảo người được bảo hiểm được chi trả toàn bộ chi phí cấy ghép bộ phận, chi phí điều trị ung thư và chi phí điều trị tại khoa cấp cứu.

Đây là một sự chia sẻ rất lớn, giải tỏa nỗi lo tài chính của người bệnh để họ có thể tập trung chữa bệnh để mau chóng hồi phục và quay trở lại với công việc.

“Sức khỏe là vàng”. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi chúng ta có một sức khỏe tốt. Vì vậy, đừng chần chừ khi đã tìm ra giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình. Mỗi năm, bạn nên dành ra một khoản nho nhỏ cho Bảo Minh HealthCare, như là một “của để dành” hữu ích cho sức khỏe, để yên tâm hưởng thụ cuộc sống vui vẻ và không còn lo toan, bạn nhé.

Quỳnh Hương